Vì Sao Dự Án IFan Không Cho Rút Lãi Ra Ngoài - Ifan Việt Nam

Vì Sao Dự Án IFan Không Cho Rút Lãi Ra Ngoài

Chào mừng các nhà đầu tư đã đến với kênh đầu tư dự án Ifan!

  • Bạn đang đầu tư Ifan?
  • Bạn muốn có thêm thu nhập từ kênh đầu tư dự án ifan nhưng bạn không biết phải làm thế nào?
  • Bạn muốn xây dựng hệ thống để phát triển cộng đồng?
  • Bạn chưa hiểu hết về những chính sách hoa hồng của dự án ifan?
  • Đến với ifanvietnam.com.vn bạn sẽ được : Giải đáp các chính sách hoa hồng của dự án Ifan?

Một dự án đến từ Singapore  đang làm mưa làm gió trong thời gian qua khi có được lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm. Một dự án mang tên gọi IFAN. Dự án ifan đã kết thúc ico có sàn nội bộ riêng và thời gian sắp tới sẽ lên sàn ngoài.

Đầu tiên tôi xin chúc mừng các nhà đầu tư đã đồng hành cùng dự án ifan trong những giai đoạn đầu. Một dự án đã lên thuyền thành công và đang cố gắng hoàn thiện hơn trong tương lai.

Và Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về dự án và chính sách của nó :

1. IFAN Đang trong quá trình hoàn thiện.

Dự án Ifan tính thanh khoản chưa cao vì  nó đang trong quá trình hoàn thiện. Bất kể 1 dự án nào sau khi kết thúc ico và mở sàn thì điều phải trải qua quá trình hoàn thiện lại mọi thứ để trau chuốt hơn và tốt hơn.

Lúc mới mở sàn nội bộ những tính năng exchange, tranfer, lãi về và ví,.. vẫn chưa hoàn thiện còn rất nhiều lỗi đến hôm nay những tính năng đó đã trau chuốt hơn.  

dự án ifan

mã ví ifan

Và các nhà đầu tư nên cho ifan thời gian để ifan hoàn thiên lại tất cả tốt hơn.

2. Đây cũng là chính sách kiềm giá của dự án IFAN.

Hiện tại dự án ifan vẫn cho bán ra nhưng số lượng bán chỉ được nằm trong giới hạn. Tạm thời hệ thống ifan sẽ giới hạn tính thanh khoản là 100 ifan 1 ngày cho dù là bán hay chuyển nội bộ cũng sẽ chỉ tối đa là 100 ifan 1 ngày.

Ví dụ: bán 50 ifan thì chỉ được chuyển 50 ifan 1 ngày.

Giới hạn 100 ifan này được áp dụng trên toàn bộ các tài khoản ifan bất kỳ ai cũng đều giới hạn như vậy.

Điều này hơi khó 1 chút về thanh khoản nhưng đảm bảo ifan sẽ sống lâu bền hơn theo thời gian và chắc rằng nó sẽ không bao giờ scam hay đóng sàn vì đầu ra luôn thấp hơn đầu vào thì không bao giờ lo sàn có vấn đề.

Tất cả các tài khoản dính coin Pre ICO 0.1 usd đã bị khoá nên lượng bán ra sẽ nhỏ. Việc bây giờ của ifan chỉ còn là tăng lượng đầu vào và đây là một chiến thuật cực kỳ có lợi cho những nhà đầu tư khi theo dự án ifan.

Đừng vì cá nhân mà giết chết một cộng đồng chúng ta nên vì cộng đồng Thay vì chúng ta bán thao tất cả thì chúng ta nên Lending ½ . Thật sự những dự án mới lên sàn giá rất thấp nhưng khi Lending thì lợi nhuận cực kỳ cao và trong tương lai nếu nó trụ được và phát triển giá sẽ tăng rất mạnh.

VD : dự án Bitconnect giá khởi điểm 0.1$ khi lên sàn nhiều nhà đầu tư chốt lời ngay trong khi nếu các anh chị Lending và để trong 1 thời gian thì giá sẽ tăng lên đáng kể và ở thời điểm hiện tại Bitconnect đang có mức giá 1BCC = 435$. Qua đó ta thấy được khi Lending chúng ta sẽ được lợi nhuận từ lãi và trong quá trình đó giá tăng dần.

Hiện tại dự án Ifan đã mở sàn nội bộ và sắp tới sẽ lên sàn coinmarketcap. Thay vì chúc mừng và vui sướng thì các nhà đầu tư lại đang hoang mang và lo lắng. Chỉ vì không rút tiền ra ngoài được trong thời gian đầu mà các nhà đầu tư đã cho nó là scam và bán nội bộ với giá chợ đen cực kỳ thấp. Nếu đã cùng chung 1 con thuyền thì cớ sao chúng ta lại tự đập thủng đáy. Hãy cùng nhau phát triển và đưa dự án đi lên bằng cách kêu gọi cộng đồng lending và chống xả.

Vì thế thay vì các nhà đầu tư hoang mang và lo lắng thì chúng ta nên làm việc khác để đầu óc được thoải mải và hãy cho dự án ifan thời gian.

Chúc các nhà đầu tư ngày còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

 

Vì Sao Dự Án IFan Không Cho Rút Lãi Ra Ngoài
5 (100%) 1 vote