Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư IFan - Ifanvietnam.com.vn

Chia sẻ Kinh nghiệm đầu tư IFan

Xin chào quý nhà đầu tư IFan!

Những ngày vừa qua chúng ta đang sống trong thị trường Crypto cực kì nóng. Vào thời điểm này những nhà đầu tư tham gia vào thị trường điều có riêng những cơ hội cho mình những cũng gặp phải những khó khăn nhất định khi suy nghĩ chiến lược đầu tư. Hôm nay tôi sẽ chia sẽ cho các nhà đầu tư một số kiến thức.

Với sự tối ưu và cạch tranh của các dự án lending hiện nay các nhà đầu tư đều có lợi và đầu tư IFan cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên nó cần biết rằng luật chơi của những dự án này là lending chứ không phải trading. Các leader của các dự án lớn đầu tư IFan,BCC, hay HXT họ ngày đêm ngôi lên chiến lược để đánh tan những cá mập và những nhà đầu tư trading. Với ý kiến cá nhân của tôi nếu bạn đầu tư IFan lending thì bạn tập trung lending và rút lãi mỗi ngày đừng bao giờ quan tâm đến giá của nó hiện tại là bao nhiêu … Và đừng bao giờ tham rằng mình ôm thì mai giá sẽ tăng hơn.

Bạn cần biết là kì vọng của bạn đã có trong tính toán của những người điều hành các dự án lending này. Họ sẽ kiến bạn một là phải lending hoặc là chịu thua lỗ. Vì họ thừa hiểu rằng họ không loại bỏ được nhóm người này thì dự án mà họ đầu tư không thể tiến xa được.Điều tuyệt vời nhất đối với các dự án lending hiện nay mà tôi tham gia trong đó có đầu tư IFan. Hầu như tất cả đều hoàn vốn trong vòng trên dưới 2 tháng. Hãy ngồi ngầm và so sánh với hàng trăm công việc kinh doanh của bạn trước đây. Hãy vui vẻ và thỏa lòng nhất về điều đó người ta thường nói “Lòng tham là vô đáy quả không sai” Còn người ta không thỏa lòng thì dù trong hoàn cảnh nào họ cũng than phiền và đau khổ.

Giờ đây họ còn chê bai và than phiền với khoản lãi 20%/ tháng đến 30%/ tháng !!! Công ty lending họ cam kết họ trả lãi khoản nào họ vẫn thực hiện đúng như những điều họ cam kết với nhà đầu tư 30% – 45% – Nhưng nhà đầu tư lại mong muốn lãi 100% nên họ kêu la trên các diễn đàn sao giá giảm. Có lẽ họ đang có vấn đề về tâm trí hoặc họ có một lòng tham không bao giờ nếm trải niềm hạnh phúc trong đời. 

Nếu bạn có nhưng thắc mắc thì hãy vào web Ifanvietnam.io để tìm hiểu kĩ hơn nhé. Chúc các nhà đầu tư thành công!

Sưu Tầm.

     CÁC BẠN ĐĂNG KÍ IFAN TẠI LINK DƯỚI ĐÂY CỦA TEAM

Chúng tôi biết được rằng Nhà đầu tư đang gặp những vấn đề khó khăn trong việc tạo tài khoản, cách đầu tư và rút tiền một cách an toàn và hiệu quả. Nếu Nhà đầu tư đang gặp những khó khăn trên có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về đầu tư, hỗ trợ một các

                                                                          TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

Khi tham gia vào Group IFAN, bạn sẽ nhận ĐƯỢC:

  • Tham gia vào cộng đồng Hỗ trợ đầu tư IFAN .
  • Hỗ trợ các thao tác khi đăng ký, đầu tư và rút lãi,…
  • Cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất.
  • Hỗ trợ giao dịch nội bộ, giao dịch qua các sàn.
  • Nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ Admin và các Leader có kinh nghiệm khi muốn làm hệ thống.
  • Cập nhật thông tin về các dự án tiềm năng khác.

Chúng tôi luôn luôn tạo ra một sân chơi bổ ích kết nối giữa các cộng đồng IFAN và các đồng Coin khác với nhau để cùng nhau phát triển, lành mạnh. Nếu bạn muốn nhận được sự bảo trợ của Team và được add vào Group Team vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ nhé ! (Lưu ý: chúng tôi chỉ hỗ trợ cho các bạn đã đăng ký tài khoản đầu tư IFAN dưới link được bảo trợ bên trên).

Chúc các nhà đầu tư luôn luôn vui vẻ và thành công!

Mọi chi tiết thắc mắc và cần sự hỗ trợ, các NĐT liên hệ qua Hotline của IFAN: 0906.309.330 (Zalo, Telegram) Mr. Phát.
THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

Chia sẻ Kinh nghiệm đầu tư IFan
4.5 (90%) 2 votes